CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN GÒ VẤP

Dịch vụ

Thay ron sàn gạch

01:08:19 29-11-2018

Thay ron sàn gạch – Thay “áo mới” cho sàn nhà của bạn

 

Do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan hàng ngày nên ron sàn gạch của nhà bạn có tình trạng bị bong tróc ,nứt nẻ, thấm nước, ố vàng…gây ra những tổn hại cho sàn nhà của bạn và gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì vậy, điều bạn cần làm là nhanh chóng thay ron sàn gạch cho ngôi nhà của mình.

 

thay ron sàn gạch
Chà ron bằng bột xi măng trắng sẽ không cho hiệu quả chống thấm cao cũng như thường xuyên xảy ra
hiện tượng bong tróc, ngả màu

 

Hiểu được những nhu cầu này, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại keo ron độc quyền có chất lượng ưu việt cũng như đảm nhận thi công thay ron sàn gạch cho nhà của bạn với đội ngũ chuyên gia quốc tế với bảng giá hợp lý nhất.

Hiện nay, thay ron sàn gạch được rất nhiều người lựa chọn khi gặp vấn đề về bong tróc, nứt nẻ, ố vàng,... Tuy nhiên khi sau khi thay ron lại gặp phải độ ẩm cao gây nấm mốc, bụi bẩn bám vào nên ron sàn gạch lại nhanh chóng gặp vấn đề. Nhưng bạn yên tâm, một giải pháp triệt để cho tình trạng này là thay ron sàn gạch loại chống thẩm thấu siêu tốt và là sản phẩm độc quyền của công ty chúng tôi.

 

thay ron sàn gạch
Đội ngũ công nhân của chúng tôi đang tiến hành vệ sinh đường ron cũ để chà keo ron mới lên

 

Quy trình thay ron sàn gạch của đội ngũ chuyên viên công ty HTP

 

Quy trình thay ron được thực hiện qua các bước sau:

- Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ cần thiết bao gồm: súng bắn keo, quả cầu chà ron, tuốc nơ vít,…

- Bước 2: Dùng máy cắt ron để xử lý ron gạch nhiểm bẩn và lau chùi kẽ gạch thật sạch sẽ.

- Bước 3: Dùng súng bắn keo đi đều keo vào mạch gạch phù hợp với độ rộng đường ron.

- Bước 4: Dùng quả cầu chà ron chà vào mạch đã có keo để tạo bề mặt ron láng mịn. Sau đó gạt bỏ phần keo thừa sau khi ron khô khoảng từ 1,5 tiếng đến 3 tiếng.

- Bước 5: Làm sạch khu vực thi công và bàn giao công trình cho khách hàng kiểm tra.

thay ron sàn gạch
Hãy sử dụng keo chà ron Saveto để thay ron sàn gạch ngay hôm nay

 

Để đảm bảo sau khi thay ron sàn gạch, ron sàn gạch nhà bạn sẽ được bền lâu hơn và đảm bảo tính an toàn cho sàn nhà, chúng tôi khuyên bạn nên phủ thêm lớp keo ron sàn gạch chống bụi bẩn.

Sản phẩm keo ron độc quyền của công ty chúng tôi gồm có 4 loại: keo Saveto của Ý, keo ron Hàn Quốc, và keo ron của Mỹ. Hiện nay thì keo ron Saveto của Ý đang là lựa chọn hàng đầu vì đây là sản phẩm có chất lượng vượt trội nhất.

Với hàng loạt ưu điểm như: siêu bám dính, chống thấm tuyệt đối, không gây nấm mốc, không ố màu, sạch sẽ, giữ mãi màu sắc sau thời gian dài, không rạn nứt, bong tách, sản phẩm thân thiện với môi trường và tiện lợi cho quá trình thi công dễ dàng, dễ sử dụng,… keo ron Saveto là giải pháp tốt nhất khi thay ron sàn gạch cho ngôi nhà của bạn.

 

Thay ron sàn gạch
Sau khi bắn keo chà ron vào mạch gạch thì bạn cần phải chờ 2-3h cho keo khô hẳn rồi hẵng vệ sinh phần keo dư

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thay ron sàn gạch cùng với đội ngũ chuyên viên xuất sắc, công ty chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho các bạn sự hài lòng về chất lượng sản phẩm keo ron cũng như quá trình thi công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để thay “áo mới” và bảo vệ cho ron sàn gạch ở ngôi nhà của bạn.

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png