CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN GÒ VẤP

Dịch vụ

Keo chà ron thế hệ mới

01:08:44 29-11-2018

Keo chà ron là một sản phẩm có nhiều ưu điểm trong thi công. Vì vậy, ngày càng được nhiều người lựa chọn cho công trình của mình. Tuy nhiên, địa điểm bán keo chà ron thế hệ mới uy tín ở đâu, không phải ai cũng biết. Để giải đáp nỗi băn khoăn đó hãy đọc bài viết sau.

 

Keo chà ron thế hệ mới là gì?

 

Keo chà ron là sản phẩm thế hệ mới, mang lại vẻ bền đẹp cho công trình. Góp mặt tại công đoạn cuối cùng của quá trình thi công xây dựng, keo chà ron giúp làm khoảng cách giữa các viên gạch không còn trông thấy nữa. Thay vào đó là những đường ron bóng, mịn, mang lại sự hoàn hảo cho nền gạch.

 
Keo chà ron thế hệ mới
Keo chà ron thế hệ mới tạo nên những đường ron cao cấp và chất lượng

 

Đặc điểm kỹ thuật

- Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn dòng sản phẩm keo chà ron khác nhau: Weber, Perfect,...có nguồn gốc từ các nước khác nhau như keo chà ron nhập khẩu từ Ý, keo chà ron Hàn Quốc,… nhưng chúng đều có những đặc tính kỹ thuật chung sau:

- Độ bám dính giữa gạch và lớp keo rất tốt, không xảy ra các hiện tượng bong tróc, rạn nứt sau một thời gian sử dụng như phương pháp sử dụng xi măng trắng ngày xưa.

- Có khả năng chống thấm cao, chống bám bẩn, không tạo cơ hội cho rêu mốc, vi khuẩn và các loại hóa chất có nơi trú ngụ.

- Khả năng liên kết giữa các viên gạch được tăng cao hơn so với phương pháp cũ.

- Có nhiều màu sắc khác nhau từ những màu sáng như màu vàng, màu hồng,… cho đến những màu tối phù hợp với sàn gạch tối màu như màu nâu, màu đen, màu xám,…

Keo chà ron thế hệ mới
Keo chà ron thế hệ mới thích hợp sử dụng trong nhà tắm bởi tính năng chống thấm hoàn hảo của nó

 

Công dụng của keo chà ron thế hệ mới

 

-  Được tạo thành từ công thức tiên tiến cùng công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm keo chà ron đã có nhiều ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống của con người ngày càng nhiều, cụ thể như sau:

-  Dùng để trét mạch, chà ron, lấp đầy các khe hở giữa  những viên gạch, thay thế cho phương pháp dùng xi măng trắng trét như ngày xưa.

-  Không những trét mạch cho gạch trên sàn mà còn ở trên tường.

-  Thi công được cho tất cả các công trình, kể cả những khu vực thường xuyên chịu áp lực từ nước và hóa chất như: hồ bơi, nhà tắm, nhà vệ sinh,…

-  Keo chà ron không những được sử dụng cho nội thất mà còn cả phần ngoại thất của mọi công trình.

-  Lớp keo chà ron giống như một lớp áo giáp giúp bảo vệ nền gạch nhà bạn, đồng thời cũng mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho công trình.

Keo chà ron thế hệ mới
Keo chà ron thế hệ mới được sử dụng và thay thế hoàn hảo cho bột ron xi măng trắng thông thường

 

Địa điểm bán keo chà ron uy tín

 

Với công dụng như trên, nhu cầu về sản phẩm này ngày càng tăng. Để đáp ứng được nhu cầu ấy, hàng loạt các cửa hàng, công ty đã được thành lập. Với mục đích, là nhà cung cấp, bán và thi công các sản phẩm về keo chà ron.

Giữa một rừng đại ngàn các đại điểm cung cấp đó, làm sao để chọn được nơi uy tín. Trước hết, địa chỉ đó phải có tên tuổi, thông tin rõ ràng, tránh việc mập mờ, thông tin không cụ thể. Sau đó, bạn nên tìm hiểu qua các đánh giá của khách hàng đã mua và sử dụng dịch vụ tại đó xem sau khi dùng họ thấy chất lượng như thế nào, cảm nhận của họ về nhà cung cấp ấy ra sao. Bước tiếp là đánh giá của bạn thông qua cách nhìn nhận khái quát về địa điểm đó.

 

Keo chà ron thế hệ mới
Keo chà ron thế hệ mới hiện đang được bày bán tại cửa hàng của công ty HTP


Công ty chúng tôi hội tụ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một nhà cung cấp keo chà ron uy tín. Đến với chúng tôi, bạn cảm thấy hài lòng từ chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn , đúng hãng, với mức giá hoàn toàn hợp lý, cùng sự tiếp đón tư vấn không thể tận tình hơn được nữa của đội ngũ nhân viên.

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png