CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN GÒ VẤP

Dịch vụ

Dụng cụ rạch ron sàn gạch

09:39:03 22-12-2017

Dụng cụ rạch ron sàn gạch quy trình đơn giản tiện dụng

 

Dụng cụ rạch ron sàn gạch là thiết bị ngành keo ron cần thiết trong công đoạn xử lý đường ron cũ xuống cấp, tạo cơ sở để chít mạch ron mới bền vững đúng tiêu chuẩn ron sàn gạch cao cấp.

Nếu trước đây công đoạn rạch ron sàn gạch làm ai cũng ngán ngẩm vì tốn quá nhiều thời gian thì giờ đây đã có công cụ hỗ trợ đắc lực và hiệu quả.

 

Khám phá công dụng của dụng cụ rạch ron sàn gạch thế hệ mới 

 

Trải qua vài tháng sử dụng những đường ron sàn gạch xi măng trắng khó tránh khỏi hiện tượng lão hóa, xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp như: Ron co ngót, sần sùi, bong tróc,…gây mất thẫm mỹ cho ngôi nhà. Và cách tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này chính là thay ron sàn gạch.

Được ví như “cánh tay phải đắc lực” của người thợ chà ron, dụng cụ rạch ron sàn gạch sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, giúp đánh bay những đường ron cũ xấu xí nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.

Vậy dụng cụ rạch ron sàn gạch chuyên dùng là gì? Nó được gọi là tua vít nạo vét ron hoặc tiên tiến hơn là dụng cụ mài ron được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.Tùy theo độ phức tạp của ron gạch xuống cấp và ngân sách, bạn có thể linh hoạt lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm như trên.

 

Dụng cụ rạch ron sàn gạch
Trọn bộ dụng cụ chà ron gạch tiêu chuẩn

 

Công dụng của bộ dụng cụ rạch ron sàn gạch thế hệ mới 

 

- Tua vít rạch ron và dụng cụ mài ron sàn gạch tạo ra mạch ron trống sạch bụi, khô ráo có dạng góc vuông, độ sâu từ 1-5 mm.

- Xử lý dễ dàng từ 80-90% những đường ron cũ bám dai dẳn trong kẽ ron một cách dễ dàng, nhanh chóng.

- Bào mòn lớp trên bị nhiễm bẩn của ron gạch, trả lại đường ron bằng phẳng, láng mịn, không bị rộp, lỗ nhỏ li ti.

Dụng cụ rạch ron sàn gạch
Xử lý dễ dàng từ 80-90% những đường ron cũ bám dai dẳn trong kẽ ron một cách dễ dàng, nhanh chóng

 

Được sản xuất theo quy trình công nghệ nước ngoài, dụng cụ rạch ron sàn gạch dễ dàng sử dụng và có độ bền cao, có thể sử dụng nhiều lần.

 

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ rạch ron sàn gạch đơn giản tiện dụng 

 

Là bước thứ 2 cũng là bước quan trọng quyết định 50% độ bền của ron sàn gạch mới, cách xử lý ron gạch xuống cấp bằng dụng cụ rạch ron sàn gạch được thực hiện tỉ mỉ, đúng chuẩn kỹ thuật của các chuyên gia. Ngay sau bước này, đường ron sẽ được làm sạch từ 80-90%, đảm bảo chuẩn bị sẵn sàng cho công đoạn chít mạch tiếp theo.

Cách sử dụng dụng cụ rạch ron sàn gạch chuẩn kỹ thuật: 

►Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ cắt và thay ron

- Dụng cụ vệ sinh sàn gạch và đường ron: Máy hút bụi, máy cắt ron sàn gạch, tua vít cắt ron hoặc dụng cụ mài ron nhập từ Mỹ,….

- Dụng cụ chà ron:  Súng bắn keo ron, keo chà ron cao cấp HTP

- Dụng cụ vệ sinh ron dư: Sủi ron, cầu vét ron, cây lau sàn, hóa chất lau ron.

►Bước 2: Rạch bỏ ron gạch xuống cấp

- Dùng máy cắt ron không bụi  để cắt hết những đường ron bị nhiễm ra khỏi khe ron bằng cách rạch 1 đường làm chuẩn. Sau đó dùng câu cưa vữa để rạch chính giữa đường ron.

- Ngồi dọc theo đường ron cần nạo vét, cầm tua vít bằng 2 tay: Cầm nghiêng đầu tua vít qua bên trái và bên phải 45 độ để nạo vét ron ở mép mạch gạch, tạo khoảng trống vuông góc cho đường ron =>  giúp cho keo ron bám vào mạch gạch và liên kết giữa các viên gạch bền chắc hơn.

- Hoặc sử dụng dụng cụ mài ron sàn gạch từ Mỹ để bào mòn đường ron cũ.

- Hút bụi làm sạch rãnh ron thật khô ráo trước khi chít mạch.

►Bước 3: Tiến hành chét ron sàn gạch, đồng thời dùng cây tỉa ron để làm liền mạch gạch và tách ron dư

► Bước 4:  Vệ sinh xử lý ron dư trên bề mặt. Sau 4-8h vệ sinh lau lại sàn gạch.

 

dụng cụ rạch ron sàn gạch
Chỉ sau 4 - 8h thi công sàn gạch nhà bạn sẽ trở lại vẻ sáng bóng như mới vốn có của mình

 

Sàn gạch sạch đẹp với đường ron chắc khỏe bền lâu nằm trong tầm tay bạn với dịch vụ thay ron thế hệ mới. Chúng tôi với sản phẩm bộ dụng cụ rạch ron sàn gạch cao cấp và dịch vụ thay ron sàn tận nơi, hứa hẹn sẽ đem đến cho gia đình bạn sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png