CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN GÒ VẤP

Dịch vụ nổi bật

Thiết bị ngành ron gạch

10:37:19 12-12-2017

Phân phối thiết bị ngành ron gạch chất lượng chính hãng

 

Thiết bị ngành ron gạch bao gồm bộ dụng cụ thi công và bảo dưỡng ron gạch toàn diện góp phần tạo ra những đường ron đạt chuẩn, bền vững mọi góc cạnh. Chỉ dùng keo chà ron thôi chưa đủ bạn cần đến những thiết bị chuyên dùng để hỗ trợ quy trình chà ron sàn gạch nhanh gọn và hiệu quả hơn.

 

thiết bị ngành ron gach
“Ron gạch sáng bóng và bền đẹp” ngoài keo ron chất lượng không thể bỏ quả  sự quan trọng của bộ dụng cụ chuẩn cao cấp

 

Thiết bị ngành ron gạch – Lĩnh vực mới đầy tiềm năng

 

- Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của các công trình kiến trúc toàn quốc, chủ thầu xây dựng và gia chủ ngày càng yêu cầu khắc khe hơn trong công đoạn chà ron sàn gạch. Đó cũng là lý do tại sao keo chà ron ra đời để thay thế cho vữa xi măng trắng quá nhiều khuyết điểm.

- Với sự xuất hiện của keo chà ron thế hệ mới, thiết bị ngành ron gạch cũng phát triển nhanh chóng, trở thành mảnh ghép hỗ trợ không thể thiếu khi chà ron. Nếu có loại keo ron chất lượng hay nhân viên chuyên nghiệp mà không có dụng cụ chuyên dùng thì cũng khó hoàn thành xong quy trình.

- Là nhà phân phối keo chà ron cao cấp chính hãng từ Ý và Hàn Quốc, HTP hân hạnh là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp thiết bị ngành ron gạch đa dạng chủng loại, chất lượng ưu việt cho mọi công trình khắp toàn quốc.

Thiết bị ngành ron gạch
HTP hân hạnh là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp thiết bị ngành ron gạch đa dạng chủng loại, chất lượng ưu việt

 

HTP phân phối thiết bị ngành ron gạch cao cấp cho các trường hợp như sau:

 

- Các tổ chức, tổ đội muốn trực tiếp thi công mà đã được các chuyên gia HTP chúng tôi đào tạo nghề (3 ngày)
- Các tổ chức, đại lý và cửa hàng hợp tác kinh doanh keo chà ron cao cấp, nhận được bộ tài liệu chuyên biệt về nội dung chà ron sàn gạch thế hệ mới.
- Cá nhân, gia đình muốn tự làm thì phải có đầy đủ bộ dụng cụ thi công thủ công và chuyên gia chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp các tiêu chí cơ bản nhất.
 

Chuyên phân phối thiết bị ngành ron gạch chính hãng chất lượng cao

 

- Hiện nay, chúng tôi phân phối bộ 3 keo chà ron cao cấp nhập khẩu chính hãng bao gồm: Keo chà ron Saveto, keo chà ron Magicpro, keo chà ron Carelex và bộ sản phẩm vệ sinh ron sàn gạch chuyên dùng từ Hàn Quốc,….

- Tùy theo mỗi sản phẩm sẽ có trọn bộ thiết bị ron gạch chuyên dùng. Sau đây là tổng hợp các thiết bị ngành ron gạch cơ bản chúng tôi đang cung cấp cho đối tác và các hộ gia đình toàn quốc.
 

Giới thiệu thiết bị ngành ron gạch chuyên nghiệp, chất lượng quốc tế

 

+ Bộ dụng cụ vệ sinh sàn gạch chuyên dùng: Máy hút bụi cá nhân và công nghiệp, chổi quét, thùng chứa dung dịch trộn keo ron, vải mềm,….

+ Thiết bị ngành ron gạch chuyên về xử lý ron gạch xuống cấp: Máy cắt ron sàn gạch không bụi, bộ dụng cụ mài ron công nghệ mới, sủi inox, dao chuyên dùng nạo vét cậy bỏ ron gạch cũ, tô vít cong chịu lực để móc ron,….

+ Bộ dụng cụ chít mạch sàn gạch: Súng bắndạng Silicol (Dành cho keo chà ron Saveto), cân định lượng ron (Keo chà ron Macgicpro), Dụng cụ Scrape vuốt keo (Keo chà ron Carelex), máy khuấy trộn keo, quả bi lăn, miếng nhựa và ống nhựa mềm đa năng,….

+ Bộ dụng cụ thi công chà ron vệ sinh ron dư: Sủi ron, cây tỉa ron nhỏ gọn, hóa chất tẩy rửa, lau chùi ron dư sau khi thực hành xong.

thiêt bị ngành ron gạch
Bộ dụng cụ chít mạch sàn gạch

 

Tùy theo loại keo ron bạn sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể thiết bị chuyên dùng phù hợp nhất. Mặc dù chi phí bỏ ra để mua bộ dụng cụ ron gạch cũng không phải là rẻ nhưng chúng được sử dụng rất nhiều lần với độ bền cao, dùng tốt cho nhiều trường hợp chà ron khác nhau.

Chúng tôi nhận cung cấp sỉ và lẻ thiết bị ngành ron gạch chất lượng cao  kèm theo hướng dẫn chà ron chuyên nghiệp cho các đối tác, đại lý và người tiêu dùng toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.     

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png